DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH – CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI

dan tour hoc tieng anh giao tiep hieu qua nhat 986 DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH - CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Đi học lớp học, trung tâm thì nhàm chán và chi phí khá cao, mà tham gia CLB tiếng Anh ở trường thì điều kiện tiên quyết là “giỏi tiếng Anh”. Vậy bạn biết cách học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thế nào tốt nhất không?

Dẫn tour cho khách du lịch nước ngoài 

Chính là chìa khóa tốt nhất của cánh cửa giao tiếp thành thạo Tiếng Anh.
 
Việc bỏ ra 3-4 tiếng, thậm chí là cả ngày để đưa người nước ngoài đến những địa điểm nổi tiếng, kể cho họ nghe những câu chuyện lịch sử, những bài học văn hóa, tâm sự với họ về cuộc đời hay lối sống, phong cách của 2 quốc gia khác nhau, cùng họ trải nghiệm những phút giây du lịch thú vị, sẽ giúp cho khả năng ngôn ngữ của bạn tăng lên đáng kể.
 
Điều này không khác gì việc bạn bị đặt vào môi trường bắt buộc phải nói tiếng anh.
Vì bạn có động lực muốn chia sẻ, kể chuyện cho người chưa biết, và vì những vị khách kia đang sẵn sàng lắng nghe và tha thiết được nghe lời kể của bạn, và cả vì họ không ngần ngại chỉnh sửa ngôn ngữ cho chính bạn nữa. Chẳng thế mà mấy chốc vốn giao tiếp của bạn sẽ tăng lên rất nhanh .
dan tour hoc tieng anh giao tiep hieu qua nhat 986 1 DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH - CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Dẫn Tour cùng OneTrip – MotobikeTour

Tự tin trong giao tiếp khi đi tour

– Giao tiếp chính là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất mà chúng ta cần phải có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp hiệu quả. Có rất nhiều bạn thường khó để mở lời, hoặc khi mở lời lại khó có thể nói được điều gì thú vị hay có ý nghĩa.
 
Vậy đã bao giờ bạn thử nghĩ tới việc nói chuyện với người nước ngoài chưa? Một người chưa bao giờ gặp trước đó, một người không cùng ngôn ngữ mẹ đẻ với ta, một người có tư tưởng và cách sống khác chúng ta rất nhiều.
– Theo như khảo sát thì việc nói chuyện với người nước ngoài bằng ngôn ngữ của họ sẽ giúp con người ta tăng khả năng giao tiếp, có thể mở lòng dễ dàng hơn, chia sẻ được nhiều hơn và nói chuyện có hiệu quả hơn; hơn nữa, chúng ta còn học được ở người nước ngoài nhiều phong cách nói chuyện khác nhau, từ đó có chọn lọc và áp dụng được nhiều hơn vào chính bản thân mình.
 
dan tour hoc tieng anh giao tiep hieu qua nhat 986 2 DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH - CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Dẫn Tour cùng OneTrip – Food Tours

Kết nối với thế giới.

– Nếu bạn học chuyên ngành du lịch hay quốc tế thì bạn sẽ hiểu thuật ngữ này rất rõ. Một tour guide tốt không hẳn là một cái máy nói, một cuốn từ điển quốc gia, mà phải là một CÂY CẦU.
 
Vâng, CÂY CẦU ấy chính là sự liên kết giữa tour guide với khách quốc tế, liên kết giữa các nền văn hóa với nhau, liên kết con người với con người và quốc gia với quốc gia. Từ một tour guide biết nhiều, nói nhiều đến một tour guide nót ít, nhưng đủ, biết lắng nghe, biết chia sẻ, lại là cả 1 chặng đường dài.
– Sau quá trình dẫn tour, friend list của bạn chắc chắn tăng lên đáng kể. Làm sao để duy trì friendship với những người bạn cũ, chính là điều mà bạn sẽ được học từ người nước ngoài. Vậy thì khi trải nghiệm dẫn tour bằng tiếng Anh, bạn sẽ sớm hiểu được việc mà du khách mỗi khi nhớ về Việt Nam, điều đầu tiên họ nghĩ tới, chính là bạn, nó ý nghĩa như thế nào.

Xả stress hiệu quả.

– Sau những giờ làm việc, học tập, căng thẳng hiệu quả, dám chắc bạn sẽ rất mong muốn được đi dẫn tour khách nước ngoài. Khi thì là dành cả buổi sáng lang thang phố cổ, khi thì là cả buổi chiều trên cầu Long Biên rồi xuống đê Sông Hồng, khi thì là cả buổi tối lang thang dạo chợ, food court, uống bia.
 
Hòa mình với cách sống của người nước ngoài, sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự do hơn rất nhiều vì không lo có ai khác đánh giá. Thử thay đổi phong cách trong 1 thời gian cực ngắn, sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thay đổi tích cực hơn.
 
dan tour hoc tieng anh giao tiep hieu qua nhat 986 3 DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH - CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Dẫn Tour cùng OneTrip – Food Tours

Hiểu biết về lịch sử, văn hóa, đời sống vật chất và tinh thần của người Việt Nam.

– Chắc chắn rồi, bạn sẽ phải ôn lại một cách có hệ thống tổng quan những kiến thức lịch sử, địa lý, văn học mà bạn đã được học thời phổ thông. Khi kể với người nước ngoài về những câu chuyện đó, tôi dám chắc họ sẽ rất trầm trồ thán phục người Việt Nam ta thời xưa.
 
Điều đó sẽ làm khơi dậy lòng tự tôn trong bạn, khiến bạn nhận ra mình yêu nước hơn bao giờ hết, và có động lực “khoe” lịch sử nhiều hơn với du khách nước ngoài.
Chỉ khi trải nghiệm, bạn mới thực sự hiểu hết được những lợi ích tuyệt vời khi dẫn tour cho người nước ngoài.
dan tour hoc tieng anh giao tiep hieu qua nhat 986 4 DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH - CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Dẫn Tour cùng OneTrip
 

Vậy muốn tham gia các clb dẫn tour cho khách du lịch thì phải chuẩn bị những gì ?

Nếu bạn quan tâm và muốn học tiếng anh theo phương pháp dẫn tour này thì hãy xem qua đợt tuyển thành viên dẫn tour miễn phí của bên mình tại đây nhé

Chắc chắn rồi, đầu tiên đó là nền tảng ngoại ngữ.

Nhưng liệu đó có phải là yếu tố quan trọng nhất?

Theo tiêu chuẩn của Onetrip và các clb khác có mối quan hệ thân thiết với One trip thì tiêu trí “Giỏi Ngoại Ngữ” không phải là tiêu trí quan trọng nhất .

Đừng hiểu nhầm mình nha!

Tiêu trí quan trọng nhất mà các clb dẫn tour miễn phí đặt ra đó là sự nhiệt tình, nhiệt huyết, Sự Trách Nghiệm Trong Công Việc,sẵn sàng học hỏi để phát triển bản thân. Đó là thứ quan trọng nhất.

Tiếp theo, là thời gian rảnh.

Với tính chất là dẫn tour ( mỗi tour diễn ra trong vòng 3-4 h ) các bạn cần có một thời gian rảnh nhất định trong tuần. Thậm trí có những tour rất gấp, sáng báo chiều đi luôn nên có nhiều thời gian thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội đi tour nhiều hơn.

Với One trip thì các bạn sẽ được đăng ký lịch rảnh hàng tuần. Bọn mình sẽ xếp tour theo lịch rảnh của các bạn. ( thích nhé )

Đối với các bạn trong team Onetrip

Muốn gia nhập onetrip thì các bạn cần phải có 1 thứ mà bọn mình gọi là Tinh Thần OneTrip

  • Khô máu ( tuổi trẻ làm không còn gì để mất, không ngại khó ngại khổ học tập)

Tham gia dẫn tour sẽ được gì?

Hãy bỏ qua việc học ngoại ngữ đi. Điều đó là tất nhiên rồi Tiếng Anh của bạn sẽ lên như gió

  • Làm việc, học tập trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp.
  • Nhận giấy chứng nhận sau 6 tháng tham gia – chỉ những bạn thực sự cố gắng, và có cống hiến cho clb mới được nhận ( xác nhận là thành viên onetrip đãtham gia dẫn tour cho khách nước ngoài – bạn có thể dùng giấy này để xin học bổng ,xin việc)

Nếu bạn thấy thú vị, mà muốn tham gia cùng chúng tớ hãy xem qua chương trình tuyển guide của chúng tớ tại đây

Các câu lạc bộ dẫn tour tiếng anh miễn phí tại Hà Nội

Hanoikids

Là một trong những câu lạc bộ đi đầu trong hoạt động dẫn tour cho khách du lịch tại Hà Nội.

Hanoikids dược thành lập từ tháng 5/2006, tên Tiếng Anh là Hanoikids Voluntary English Club là CLB do sinh viên sáng lập và quản lý, với phương châm tạo ra môi trường học Tiếng Anh sáng tạo và năng động cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho du khách nước ngoài.

Đối với chúng tớ HanoiKids là người anh đi đầu mà chúng tớ cố gắng noi theo.

OneTrip with Local

Tiếp theo là chúng tớ, hihi. Thôi tớ không PR nữa đâu :)))

Hanoi Free Walking Tours

Được thành lập từ năm 2012, Hanoi Free Walking Tours là một tổ chức dẫn tour miễn phí tại Hà Nội.

Hanoi Free Walking Tours phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh giao tiếp, cũng như khám phá vẻ đẹp trong mọi ngóc ngách Hà Nội

Bên trên là những thông tin về các câu lạc bộ dẫn tour miễn phí tại Hà Nội mà chúng tớ tin tưởng và uy tín . Ngoài ra còn có những clb khác mà chúng tớ không biết hoặc không tin tưởng.

Nếu bạn biết thêm clb nào hoặc có bất kỳ câu hỏi gì cần giải đáp về vấn đề học Tiếng Anh theo phương pháp dẫn tour này thì để lại bình luận bên dưới nha.

Rất vui được trò chuyện với các bạn!

4 thoughts on “DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH – CÁC CLB UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *