​OneTrip và Đợt tuyển thành viên ​mới năm 2019

​​Với bao điều thú vị đang đón chờ phía trước, bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa cùng OneTrip?

Onetrip with Local Team 1year

​​Đôi Chút về Chúng Tớ

​Hoạt động chính của OneTrip with Local là đồng hành cùng những du khách quốc tế đến Hà Nội, hướng dẫn họ tham quan các địa điểm du lịch nổi bật của thủ đô, đồng thời giới thiệu đến những người bạn ấy vẻ đẹp  trong văn hóa và truyền thống của người Việt.

Các thành viên của Onetrip Team tự giới thiệu là “Những Người Bạn Đồng Hành” giúp đỡ cũng như giới thiệu cho những người bạn ấy các đia điểm du lịch thú vị tại Hà Nội.

​Chúng tôi tìm kiếm những người phù hợp với triết lý làm việc của chúng tôi

​Chúng tôi ​KHÔNG ​CẦN những người giỏi

​OneTrip Team

​Tony and Tom

​Làm Sao Để Gia Nhập Đội Ngũ OneTrip Team?

​Gửi Đơn Ứng Tuyển

2-3 tháng chúng mình sẽ tuyển thành viên một lần, thời gian được cập nhật tại page cũng như website. Bạn chỉ cần điển đầy đủ thông tin vào form bên dưới của chúng tớ là xong, chờ tin nhắn từ bọn tớ thôi^^

​Phỏng Vấn

Sau khi chúng mình tuyển chọn những Đơn Ứng Tuyển Tốt nhất, các bạn qua Vòng đơn sẽ nhận được mail trả lời của bọn mình, về đầy dủ thông tin địa chỉ nơi phỏng vấn.

​Training

Sau 2 vòng Căng Thẳng và đầy kịch tính các bạn đạt qua 2 vòng trên sẽ được training, trang bị các kiến thức để trở thành Free Tour guide. Các bạn vẫn có thể bị loại nếu không cố gắng. Có phụ phí training.

Thông Tin Chi Tiết

​TIẾNG ANH là một nhân tố quan trọng. Nhưng không phải ở đâu cũng dễ dàng có một môi trường để luyện tập tiếng anh nói riêng và phát triển các kỹ năng mềm nói chung. ​Cùng mong muốn đó, chúng tớ cũng muốn có một môi trường để luyện tập Tiếng Anh. ​Tham gia các khóa học thì đắt tiền lên tới 5 triệu rẻ thì cũng 3-4 triệu. Cùng lý do đó OneTrip ra đời vào một quán trà đá ​cùng hai cậu sinh viên năm 2, ngây thơ,:)))

​Ban đầu OneTrip được thành lập với Free Tours dành cho khách du lịch. Sau một thời gian làm, chúng tớ đã phát triển thêm Tour Có Phí , để có thêm thu nhập, cũng như có thêm việc làm cho các bạn guide.

Do số lượng Tour lớn và mong muốn phát triển OneTrip Team. OneTrip with Local chính thức mở đợt tuyển ​guide 2019 dành cho các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập trên khu vực Hà Nội, Có niềm đam mê tiếng anh và muốn tìm kiếm môt môi trường để hoàn thiện bản thân.

YÊU CẦU để Join Team bọn tớ là các bạn sẽ phải qua ​3 vòng trong đợt tuyển của bọn mình (online và offline), không quá khó nhưng cần sự nhiệt huyết từ phía các bạn, tiếng Anh cũng quan trọng nhưng không phải là yếu tố quan trọng nhất vì chúng mình muốn giúp cả các bạn Tiếng Anh CHƯA THỰC SỰ TỐT có cơ hội được rèn luyện để TỐT HƠN.

Số lượng cần tuyển: 10 -​20 người

​OneTrip tự hào là đơn vị phát triển mạnh mẽ trong năm vừa qua xếp hạng thứ 18/350 tại Hà Nội

NỘI DUNG CỤ THỂ​

Đối tượng:+ Học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội có khả năng giao tiếp trôi chảy mức cơ bản trở lên và đam mê TIẾNG ANH.+ Yêu thích văn hóa,du lịch, giao lưu với khách quốc tế, có vốn hiểu biết tốt về văn hóa, lịch sử Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Các ứng cử viên có kinh nghiệm tham gia tình nguyện, là thành viên chủ chốt trong các diễn đàn, tổ chức của học sinh, sinh viên, có năng khiếu văn hóa, văn nghệ, dẫn chương trình, kỹ năng mềm như pts, thiết kế và nói được hơn 1 ngoại ngữ…. là một lợi thế ( bạn note bên dưới nhé, sẽ là lợi thế mạnh đó nha )+ Các ứng cử viên cam kết có đủ thời gian tham gia các hoạt động theo yêu cầu của tổ chức.+ Có sức khỏe tốt để có thể dẫn khách du lịch đi bộ. Quy trình:    Vòng 1 : Vòng đơn​    Vòng 2 : Vòng phỏng vấn ​    Vòng 3 : Vòng đào tạo​    QUYỀN LỢI+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội rèn luyện ngoại ngữ, giao lưu văn hóa với khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia.+ Được tham gia các hoạt động văn hóa, du lịch,…do OneTrip tổ chức+ Có cơ hội lớn được tiếp xúc, làm việc và học hỏi các bậc tiền bối trong làng du lịch, từ đó giúp các bạn vươn xa hơn trong công việc+ Mở rộng mối quan hệ xã hội và mạng lưới bạn bè+ Được nhận chứng chỉ và sẽ được xác nhận bởi OneTrip khi nhà tuyển dụng yêu cầu.(*) Lưu ý: do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm  

Lưu ý:

+ Nếu bạn thực sự muốn tham gia, hãy cho chúng tôi thấy bạn thực sự muốn.

+ Sô tiền training khoảng ( 1,5 triệu – ​2 triệu ) sẽ được chi vào: phòng học, thức ăn khi đi training, áo team,…

Chúng tôi không kinh doanh giáo dục. Nếu bạn còn lăn tăn, hãy làm 1 phép tính đơn giản: trung bình tour hiện tại của chúng tôi là $25 nhân cho ​3 khách là $​75 trong vòng 3 tiếng ( nhiều tiền và nhanh hơn phải không?)

+ Sau khi các bạn training và đi thành thạo Free Tour sẽ được training tiếp lên paid tour ( tùy từng người ), trở thành guide có phí, và nhận lương của onetrip mỗi khi đi tour. ​

​​Bạn nên đọc trước tour của chúng tôi 10000 lần. Vì chúng tôi sẽ hỏi tới nó khi phỏng vấn

  1. Hanoi Food Walking Tour: Small Group
  2. ​Hanoi French Quarter Tour
  3. Hanoi Old Quarter Tour – Private Tour
  4. ​Hanoi Motorbike Tour with Hotel Pickup
  5. Hanoi Free Tours

​Còn bây giờ thì đăng ký thôi^^

Đang tải…